CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG VÕ PHỤC TRUNGAFCHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH CÙNG VÕ PHỤC TRUNGAF"


* Đối tượng tham gia :

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống , làm việc tại Việt Nam có mua hàng của VÕ PHỤC TRUNGAF điều được tham gia tích lũy điểm để được hưởng % chiết khấu sản phẩm.

* Thể lệ chương trình :

- Bạn đồng hành quen thuộc : Giá trị tích lũy đạt 2000 điểm trong vòng 01 năm, sẽ được giảm giá 05% cho đơn hàng kế tiếp.

- Bạn đồng hành thân thiết : Giá trị tích lũy đạt 4000 điểm trong vòng 01 năm, sẽ được giảm giá 10% cho những đơn hàng kế tiếp.

- Bạn đồng hành VIP : Giá trị tích lũy đạt 6000 điểm trong vòng 01 năm, sẽ được giảm giá 15% cho những đơn hàng kế tiếp. (Giảm giá 20% khi mua hàng đúng vào ngày sinh nhật của mình.)* 1000 Điểm = 1.000.000 VND.

* Với thông tin thành viên của quý khách – người thân, bạn bè của quý khách khi mua hàng của VÕ PHỤC TRUNGAF điều được hưởng ưu đãi, giảm giá tương tự và có thể tích lũy điểm cho quý khách.

* Trường hợp người thân, bạn bè được giới thiệu muốn đăng kí thông tin thành viên riêng – Quý khách sẽ không được cộng điểm vào giá trị hiện có mà sẽ được cộng thưởng 100 điểm vào thông tin thành viên của mình.

* Chỉ cần thông tin đúng số điện thoại của quý khách hệ thống của VÕ PHỤC TRUNGAF sẽ tự động cập nhật và tính % chiết khấu cho quý khách.

* Sau một năm hệ thống sẽ tự động reset lại điểm tích lũy:

 - Bạn đồng hành quen thuộc của năm trước sẽ được cộng  ngay 300 điểm cho năm tiếp theo.

- Bạn đồng hành thân thiết của năm trước sẽ được cộng ngay 700 điểm cho năm  tiếp theo.

- Bạn đồng hành VIP của năm trước sẽ trở thành Bạn đồng hành thân thiết cho năm tiếp theo.

* Lưu ý :

- Thể lệ chương trình có thể thay đổi.

 - Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình , quyền quyết định cuối cùng thuộc về VÕ PHỤC TRUNGAF

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!

*****


LỜI CẢM ƠN:

 - VÕ PHỤC TRUNGAF chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ VÕ PHỤC TRUNGAF.

- Đến với VÕ PHỤC TRUNGAF quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất, cùng với phong cách làm việc nghiêm túc, chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.
- VÕ PHỤC TRUNGAF luôn nổ lực hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng!