Thành Long và Lý Liên Kiệt né tránh nhau trong sự kiện của Jack Ma

Cùng tham gia một sự kiện nhưng Thành Long và Lý Liên Kiệt lại hiếm khi đứng cạnh nhau, làm dấy lên tin đồn 2 ngôi sao võ thuật này bất hòa với nhau.


Tối 21/1 lễ trao giải tôn vinh những người có công trong sự nghiệp phát triển giáo dục nông thôn do tỷ phú Jack Ma tổ chức đã diễn ra tại đảo Tam Á. 

Nhiều nghệ sĩ hàng đầu đã có mặt tại sự kiện này bao gồm Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lương Gia Huy, Tôn Lệ…Tài tử phim Người tình đứng cạnh Jack Ma và Thành Long trên sân khấu trao giải. 


Theo ghi nhận của truyền thông, Thành Long và Lý Liên Kiệt không xuất hiện chung trên sân khấu. Tại thảm đỏ, hai ngôi sao võ thuật cũng né nhau.

Hình ảnh được ghi lại cho thấy sân khấu có mặt Thành Long cùng các nghệ sĩ và Jack Ma sẽ thiếu vắng Lý Liên Kiệt. Trường hợp ngược lại, Lý Liên Kiệt xuất hiện, Thành Long sẽ ngồi phía dưới.


Hình ảnh này làm cho nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Thành Long và Lý Liên Kiệt. Trước đó, Thành Long bị cho bất hòa với Lý Liên Kiệt nên không được mời tham gia đóng phim Công thủ đạo. 

Trong quá khứ, họ từng hợp tác nhưng nguồn tin hậu trường cho hay Thành Long luôn thể hiện cái tôi quá lớn. Lý Liên Kiệt dù cố gắng hòa hợp nhưng vẫn xảy ra xích mích, mâu thuẫn.


#zing