Kim siêu vòng 3 gây bức xúc vì... mặc mát mẻ hết cỡ cưỡi voi

Những hình ảnh Kim Kardashian mặc gợi cảm cưỡi voi vừa được xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Keeping up with the Kardashian.


Đây được thực hiện trong chuyến nghỉ dưỡng ở Bali (Indonesia) hồi năm ngoái. Kim Kardashian chứng minh mình là một biểu tượng thời trang gợi cảm khi diện chiếc bikini nhỏ xíu ở phần thân và quấn váy quấn cảm hứng từ sarong.Kim Kardshian bị cộng đồng mạng chỉ trích vì hành vi mặc khêu gợi cưỡi voi ngay khi vừa đăng hình lên mạng xã hội. Các anti fan cho rằng Kim đã lạm dụng loài động vật hoang dã đang cần chăm sóc, bảo tồn cho mục đích chụp hình thời trang.


Những ý kiến này cho hay voi không để mua vui, là thứ để chị em nhà Kardashians làm đạo cụ tạo dáng, chụp hình.


Kim Kardashian phản ứng lại những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Theo đó gia đình đã tìm hiểu kỹ trước thực hiện bộ ảnh này. Theo đó chú voi mà cô cưỡi được giải cứu, và việc chụp hình đã được cơ quan của đơn vị giải cứu động vật hoang dã Bali cho phép.


Mặc dù vậy những lời thanh minh không đủ làm vừa lòng cộng đồng mạng.


Nhiều ý kiến hoài nghi về việc những đơn vị cứu hộ động vật lại cho phép người khác cưỡi và chụp hình với voi được giải cứu. Lý do là bởi hành động này vi phạm cả vấn đề an toàn của người lẫn lợi ích của động vật hoang dã.Tuy vậy set đồ gồm áo bra top cùng chân váy quấn hứa hẹn sẽ lại được giới thời trang "đồ ăn nhanh" nhanh chóng copy lại.Kim Kardashian luôn nổi tiếng với những sự lựa chọn thời trang táo bạo, không giống ai nhưng sau khi cô mặc bất cứ thứ gì đó, cô đã định hình thời trang cho cả giới trẻ Tây phương. Cùng điểm qua vài khoảnh khắc thời trang ấn tượng của nữ hoàng thị phi này.