bộ ảnh cưới vovinam cực đẹp của nhà vô địch thế giới


Dành trọn tình yêu cho vovinam, cặp đôi vàng của vovinam Hoàng Tấn – Kim Liên đã thực hiện bộ ảnh cưới cực đáng yêu với bộ võ phục màu xanh đã giúp họ nên duyên.


Cái tên Nguyễn Hoàng Tấn được biết đến rộng rãi trong giới hâm mộ võ thuật. Chàng võ sĩ điển trai này sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ từ cấp quốc gia đến thế giới. Nổi tiếng ở nội dung quyền, Hoàng Tấn từng vô địch thế giới năm 2015 ở nội dung tứ tượng côn pháp.


Bên cạnh đó, anh còn đem về những chiếc huy chương danh giá ở các giải vô địch Đông Nam Á. Sinh năm 1987, chàng trai Châu Thành – Bến Tre này được xem là một trong những VĐV giàu thành tích nhất của vovinam xứ dừa.


Trong khi đó, Phạm Thị Kim Liên là cái tên khiến các đối thủ của cô phải nể sợ mỗi khi bước vào thảm đấu ở các hạng cân 42 kg của nữ. Dẫu với thể hình nhỏ nhắn dễ thương, nhưng cô gái Đồng Nai luôn là ứng cử viên vô địch khi còn thi đấu (trước 2013). Ít ai ngờ rằng cô gái xinh đẹp này đã nhiều năm liền là nhà vô địch quốc gia trước khi trở thành giảng viên đại học.


Dành tình yêu cho môn võ Việt, cặp đôi này lại được võ Việt se duyên. Dẫu biết nhau từ lâu qua các giải đấu nhưng họ chưa từng có nhiều thời gian trò chuyện. Trong một đợt tập huấn trọng tài vovinam quốc gia, Tấn và Liên có nhiều cơ hội gặp gỡ để rồi hai trái tim rung động hướng về nhau.


Sau nhiều năm yêu nhau, họ cùng trải qua biết bao trắc trở. Trong đó, khoảng cách địa lý khiến hai người không thể thường xuyên gặp gỡ như những cặp đôi khác. Hoàng Tấn đang là VĐV và công tác tại Bến Tre. Trong khi đó, Kim Liên đang là giảng viên của Trường Đại Học TDTT TPHCM. Thế nhưng, điều đó lại giúp đôi trai tài gái sắc này càng yêu nhau mặn nồng.


Hôm 14/8 vừa qua, họ đã tổ chức lễ cưới để cùng nhau vun đắp tương lai trong niềm vui của người hâm mộ bộ môn võ Việt Nam này.


Họ cùng nhau xây đắp ngôi nhà hạnh phúc