Nữ Vệ binh Quốc gia đẹp nhất nước Nga

Nữ Vệ binh Quốc gia đẹp nhất nước Nga

Theo Dailymail, cuộc thi hoa hậu ảnh của lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga năm 2019 đã có hơn 1.000 thí sinh đăng ký tham gia. Cô Khramtsova, 31 tuổi, người mẹ 1 con đã xuất sắc giành chiến thắng. 


Theo Dailymail, các nữ quân nhân của lực lượng Vệ binh Quốc gia đã được kêu gọi đăng tải hình ảnh đẹp nhất của bản thân kèm với sơ yếu lý lịch để tham gia cuộc thi “hoa hậu ảnh”. Khoảng 57.000 người Nga đã tham gia bầu chọn và lựa ra thí sinh đẹp nhất.


Hình ảnh của nhóm các thí sinh chiến thắng sẽ được sử dụng trong bộ lịch năm 2020 của lực lượng Vệ binh Quốc gia. Khramtsova cho biết trong công việc hàng ngày, cô thỉnh thoảng vẫn trở thành chủ đề trong các cuộc nói đùa của đồng nghiệp vì mái tóc vàng tự nhiên. Tuy nhiên, cô đều bỏ qua mọi lời nói sau lưng và phục vụ đất nước một cách “đầy phong cách”.


Cô xuất thân từ một gia đình có cha và mẹ đều làm việc trong quân đội và lực lượng hành pháp. Cha cô đã phục vụ 30 năm trong ngành trước khi về hưu. “Tôi tự hào vì mình tiếp nối được truyền thống”, Khramtsova nói.


Cô có bằng ngành luật và từng phục vụ trong lực lượng cảnh sát. Khramtsova rất tự tin với khả năng bắn súng của bản thân. “Điều quan trọng là bạn phải rút khẩu súng ra một cách bình tĩnh, nhắm vào mục tiêu và thở ra”, cô chia sẻ.


Một nam đồng nghiệp của Khramtsova cho biết: “Trước hết cô ấy là một chiến sĩ của lực lượng Vệ binh Quốc gia nhưng cũng là một phụ nữ. Dĩ nhiên, cô ấy sẽ thích chăm sóc bản thân, làm đẹp và thích soi gương”. Khramtsova cũng hài hước chia sẻ rằng cô chọn sơn móng tay màu đen để hợp với màu sắc khẩu súng.


Anna Khramtsova sống ở Yekaterinburg. Theo phần giới thiệu trên trang Instagram của cô, Khramtsova thường xuyên tham gia vào các cuộc thi thể hình và giành chiến thắng. Cô có lối sống lành mạnh và thể hình săn chắc


Anna có mái tóc dài bạch kim, đôi mắt sâu xanh thẳm cùng bờ môi quyến rũ - nét đặc trưng của các thiếu nữ xứ bạch dương


Khramtsova nói rằng ban đầu cô không muốn tham gia cuộc thi nhưng bạn bè và đồng nghiệp đã động viên cô rất nhiều.


"Tháo lắp súng ngắn Makarov có thể khiến tay bạn chảy máu. Nhưng nếu  bạn tập luyện trong phòng tập, bạn chắc chắn sẽ trở thành người tốt nhất trong những người tốt nhất! Phương châm sống của tôi: đi, nhìn và chiến thắng!", Anna nói.
*****
Giới thiệu > BĂNG QUẤN TAY BOXING <