Đào Thị Hà - Top 5 hoa hậu Việt Nam 2016


Đào Thị Hà (sinh năm 1997), quê ở xã Tân Sơn, Đô Lương, Nghệ An. Tại Hoa hậu Việt nam 2016, nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia lọt top 5 chung cuộc, đồng thời giành giải phụ Người đẹp Biển. 


Đằng sau những hình ảnh đẹp, những bước đi tự tin trên sân khấu và vẻ bề ngoài khá dịu dàng, nhí nhảnh, cô từng tham gia môn võ Karatedo tại Võ đường Uy Sơn, mặc dù do lịch học cô không có nhiều thời gian đi tập , nhưng cô vẫn luôn tham gia tốt các hoạt động ngoại khóa của Võ đường .

Đào Thị Hà đã cùng với 3 thí sinh khác được lựa chọn từ cuộc thi Người đẹp phố biển Cửa Lò để tham dự Hoa Hậu Việt Nam 2016.


Cô khiến cộng đồng mạng "phát cuồng" vì mái tóc ngắn và bước chân tự tin

Với cá nhân Hà và người yêu cái đẹp xứ Nghệ top 5 Hoa hậu Việt Nam đã là sự thành công lớn vì cô mang niềm kiêu hãnh, tự hào của Nghệ An đến với cả nước.


Người đẹp biển Đào Thị Hà chia sẻ sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp và quyến rũ hơn, bởi theo cô đồ giả không bao giờ tốt bằng đồ thật.



 Đào Thị Hà có số đo 3 vòng chuẩn: 83-64-89

Với lợi thế chiều cao 1,74 m, Đào Thị Hà có nhiều cơ hội làm người mẫu. Bản thân người đẹp cũng mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp. 


Đào Hà được ví có nụ cười rạng rỡ giống Tăng Thanh Hà. Đây cũng là điểm nổi bật giúp cô được chú ý tại cuộc thi vừa qua.  

Đào Thị Hà tặng vở cho học sinh Sơn La. tuy chỉ lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam và giành giải phụ Người đẹp Biển, Đào Hà vẫn là một trong những thí sinh được yêu thích nhất. 


"Tôi không cần đại gia. Hiện tại, tôi cũng không muốn yêu vì mình còn quá trẻ. Trước mắt, tôi chỉ tập trung xây dựng ước mơ làm mẫu ảnh chuyên nghiệp. Tôi không thích diễn xuất nhưng lại rất hứng thú khi chụp ảnh. "





Đào Thị Hà hướng dẫn 4 bài tập giúp bạn tự tin diện bikini