Duy Nhất thắng nghẹt thở siêu võ sĩ Thái Lan

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất thắng nghẹt thở siêu võ sĩ Thái Lan

Trận đấu bảo vệ đai vô địch của Duy Nhất trước đối thủ đến từ Thái Lan đã diễn ra khá hấp dẫn.

Tối ngày 23/12, giải đấu Muay Thái Quốc Tế - tranh đai vô địch USC lần 2 đã diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du (Quận 1, TP.HCM). Với thể thức thi đấu chuyên nghiệp, không giáp bảo hộ, tự do sử dụng các đòn hiểm hóc để knock-out đối thủ, giải đấu thu hút một lượng khán giả đông đảo đến theo dõi.

Duy Nhất thắng nghẹt thở tay đấm Thái Lan

Tâm điểm của sự kiện là 3 trận đấu bảo vệ đai vô địch của các võ sĩ chủ nhà trước dàn đối thủ nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm đến từ Trung Quốc và Thái Lan.

Trong đó, trận đấu được chờ đợi nhất là màn bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ (60kg) của “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất trước võ sĩ Phimwong Kitti. Võ sĩ đến từ Thái Lan là một trong những tay đấm nổi tiếng ở xứ sở triệu voi. Anh sinh năm 1994 có kinh nghiệm thi đấu dày dặn tại các đấu trường chuyên nghiệp nổi tiếng khu vực và đang có tổng 60 trận thắng chuyên nghiệp.


Biết người biết ta, cả hai võ sĩ nhập cuộc khá thận trọng trong hiệp đầu tiên. Dù vậy với lối đánh chắt chiu cơ hội, Duy Nhất có những pha ra đòn chuẩn xác hơn để ghi điểm. Cao trào của cuộc chiến đến ở hiệp cuối cùng, tay đấm Thái Lan bung hết sức tấn công nhằm gỡ lại điểm số.

Duy Nhất cũng tỏ ra không nao núng. Anh liên tục trả đòn khiến trận đấu vô cùng nóng với những màn ăn miếng trả miếng đẹp mắt. Kết quả, “độc cô cầu bại” Việt Nam giành chiến thắng nghẹt thở trước tay đấm kỳ cựu của Thái Lan.


Hữu Hiếu bảo vệ thành công đai vô địch hạng ruồi

Một trận đấu khác cũng rất đáng chú ý là trận bảo vệ đai vô địch hạng ruồi của Huỳnh Hà Hữu Hiếu trước Nitinart Plabplerng (Thái Lan). Bằng một seri đòn dồn dập ở hiệp cuối, nữ võ sĩ Việt Nam đã knock-out đối thủ trong sự phấn khích của khán giả nhà.


Nhà vô địch Muay nghiệp dư thế giới Lê Hoàng Đức cũng có chiến thắng đẹp mắt trước đối thủ khá nặng ký đến từ Trung Quốc Ye Ying Dong để bảo vệ đai vô địch hạng ruồi.


Lê Hoàng Đức có chiến thắng trước võ sĩ đến từ Trung Quốc để bảo vệ đai vô địch của mình


Giải đấu Muay Thái Quốc Tế - tranh đai vô địch USC lần 2 được Liên đoàn Muay quốc tế công nhận. Các võ sĩ tham dự đều là những tên tuổi nổi tiếng bậc nhất quốc gia nên chất lượng chuyên môn cao.

*****
Theo 24h.com.vn
Quảng cáo: GĂNG TAY BOXING + VỎ BAO CÁT