Quyền Linh, Cát Tường phấn khích trước cặp đôi “đấu võ” ngay trên sân khấu

Trước sự nhiệt tình của 2 MC và khán giả, Minh Thư và Thành Trung đã có một màn giao lưu võ thuật khá kịch tính.Tập 329 Bạn Muốn Hẹn Hò? chào đón sự xuất hiện của chàng trai Thành Trung (28 tuổi, sống tại TP.HCM) và cô nàng Minh Thư (26 tuổi, quê Bình Thuận). Vừa bước ra sân khấu, Minh Thư đã gây chú ý với bộ trang phục khá năng động và có phần nam tính. Minh Thư cho biết mình rất thích thể thao, đặc biệt là võ Muay Thái và Boxing. Ngoài đam mê thể thao, Minh Thư còn có ưu điểm giỏi nấu ăn và làm được tất cả những việc nặng nhọc mà con trai làm.


Khá trùng hợp khi chàng trai gốc Sài Gòn - Thành Trung hiện cũng là võ sư Akido đai đen hai đẳng. Điểm mạnh của anh là tính hòa đồng và không biết hút thuốc. Tuy nhiên cuối tuần lại thích "lai rai". Khi được “ông mai” Quyền Linh hỏi về người yêu lý tưởng, Minh Thư thật thà trả lời: “Như soái ca thì người ta gọi là lý tưởng nhưng thực tế thì không có soái ca. Bởi vì không có anh nào mà "tứ đổ tường" không đụng hết. Mà không đụng thì em không dám lấy, chỉ mong không nhiễm sâu là được”.

Về phía Thành Trung, anh cho biết mình thích con gái cá tính nhưng đừng đanh đá và chua ngoa, ghét nhất con gái sống dựa vào người khác. Với cá tính mạnh có phần hơi “tăng động”, Cát Tường hỏi vui cô nàng Bình Thuận: “Em biết vì sao em ế không?”. Minh Thư không cần suy nghĩ nhanh nhảu trả lời “Tại em men quá”. Đồng thời cô còn tiết lộ: “Lúc em đi casting tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò?, một chị biên tập còn trêu rằng em muốn tìm bạn nam hay bạn nữ”. Ngay lúc đó, Cát Tường tỏ vẻ phấn khích: “Nãy giờ ngồi nói chuyện với em chị cũng chưa trả lời được câu đó luôn”.


Sau màn trò chuyện thú vị với 2 MC của chương trình, bức màn kéo lên. Biết 2 bạn đều là võ sư đai đen hai đẳng, Quyền Linh và Cát Tường đã đề nghị một màn giao lưu võ thuật ngay trên sân khấu. Trước sự nhiệt tình của 2 MC và khán giả, Minh Thư và Thành Trung đã có một màn giao lưu võ thuật khá kịch tính. Dù chỉ là màn giao lưu đơn giản nhưng có thể nói đây là màn giao lưu võ thuật đầu tiên trên sân khấu Bạn Muốn Hẹn Hò?.


Liệu có ai "chiến thắng " sau màn giao lưu võ thuật và họ có đồng ý bấm nút hẹn hò?  Cùng đón xem tập 329 Bạn Muốn Hẹn Hò? sẽ được phát sóng vào lúc 15h20, Chủ Nhật, ngày 19/11 trên HTV7.

#hoahoctro.vn