Đệ tử tung chưởng điện giật làm sư phụ chết lâm sàng

Đệ tử tung chưởng điện giật làm sư phụ chết lâm sàng

Người hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp trên toàn thế giới đón nhận tin buồn khi vào cuối tháng qua nhà văn Kim Dung cha đẻ của 15 bộ tiểu thuyết phim võ thuật nổi tiếng đã qua đời ở tuổi 94. Ông ra đi và để lại cho hậu thế một kho tàng những nhân vật, vũ khí và những tuyệt chiêu lợi hại.

Có lẽ do ảnh hưởng của những tuyệt chiêu được nhà văn Kim Dung hư cấu, nên trong làng võ thế giới hiện nay xuất hiện một số võ sư sở hữu nội công thâm hậu, đánh gục người khác mà không cần chạm vào người.

Pha tung "võ điện giật" kinh hoàng

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình, võ sư Tom Cameron và học trò cùng nhau thi triển những kỹ năng "võ điện giật" biến ảo. Đặc biệt nhất là màn "truyền điện" của cô học trò khiến sư phụ của mình là Tom Cameron gần như chết lâm sàng, sau đó cô lại gần và làm vài động tác giúp ông tỉnh lại.
Vận nội công cứu người tỉnh lại

Video cú vận công "kinh điển" của cô học trò khiến sư phụ bất tỉnh

Tình huống trên làm người ta nhớ tới nhân vật Vô danh thần tăng trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. Vị thánh tăng này chỉ cần 2 đòn đã đánh chết 2 cao thủ là Mộ Dung Bác và Viễn Sơn, sau đó ông dùng nội công để cứu 2 người sống lại.

Trong tiểu thuyết Kim Dung có đoạn Vô danh thần tăng dùng nội công cứu sống 2 người ông vừa đánh chết

Khó ai biết được màn trình diễn của Tom Cameron là thật hay giả nhưng người ta thấy nó giống hệt kịch bản của cố nhà văn Kim Dung.

*****
Theo 24h.com.vn
> VÕ PHỤC TAEKWONDO GIÁ RẺ