Hot girl pencak silat – Lương Thanh Tâm

Hot girl pencak silat – Lương Thanh Tâm
Lương Thanh Tâm là một trong những võ sĩ tiêu biểu của bộ môn pencak silat TPHCM. VĐV sinh năm 1994 này xuất thân từ nội dung đối kháng khi đạt được những thành công bước đầu. Thế nhưng từ khi chuyển sang nội dung seni, cô đã liên tục gặt hái được thành công. 
Mặc dù còn rất trẻ nhưng bề dày thành tích của cô khiến nhiều người phải thán phục. Tâm từng đoạt HCV giải trẻ TP.HCM 2013, HCV Đại hội TDTT TP.HCM 2013-2014, HCV giải vô địch các CLB toàn quốc 2015.
“Pencak Silat có những đòn đánh ngã rất hay nên từ đó mình thấy yêu thích và xin vào tập luyện. Lúc đầu mình tập ở nội dung đối kháng và đạt được một số huy chương. Qua tìm hiểu, mình biết Pencak Silat có thêm nội dung quyền nên cảm thấy rất thích và quyết định thử sức mình. Cơ duyên với Pencak Silat đến với Tâm từ đó”. Tâm chia sẻ.
Những đường quyền của Thanh Tâm trên sân khấu luôn thu hút mọi ánh nhìn của khán giả. “Tuy thi đấu chưa lâu nhưng Tâm được đánh giá rất cao, tác phong biểu diễn chuyên nghiệp. Những nụ cười “chết người” sau những đường quyền của Tâm được thể hiện tương tự như các VĐV tên tuổi trên khu vực và thế giới”. HLV của Tâm chia sẻ.

*****
Nguồn: tổng hợp internet
Giới thiệu > TRƯỜNG CÔN MÂY 1,8M