'Đệ nhất hộ pháp' Thiếu Lâm Tự thách đấu Từ Hiểu Đông

'Đệ nhất hộ pháp' Thiếu Lâm Tự thách đấu Từ Hiểu Đông - kèm theo 1 điều kiện...


Võ sư Thích Diên Giác được cho là tinh thông toàn bộ La Hán Quyền và 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm Tự. Ông tuyên bố sẽ dùng những chiêu thức này để khiến cho Từ Hiểu Đông phải bại trận.


Võ sư Thích Diên Giác đã tỏ ra vô cùng giận dữ với Từ Hiểu Đông sau khi võ sĩ này đấu với đối thủ quá chênh lệch hạng cân là Lã Cương. Võ sĩ họ Từ nặng tới 90 kg trong khi Lã Cương chỉ nặng 55kg lại cao tuổi, trận đấu này vốn dĩ không cần diễn ra đã biết kết quả.


Ở những cuộc đối đầu trước đó, Từ Hiểu Đông đều giành chiến thắng trước những đối thủ có hạng cân thấp hơn như Ngụy Lôi, Điền Dã.. Chứng kiến sự “tác oai tác quái” của đấu sĩ MMA, võ sư Thích Diên Giác quyết định gửi tới lời thách đấu nhưng kèm theo một điều kiện.


Nếu Từ Hiểu Đông giảm từ hạng cân 90kg xuống còn 75kg, hai bên sẽ đồng hạng cân và võ sư Thích Diên Giác sẽ ngay lập tức đấu với võ sĩ họ Từ. Có thể nói đây là một điều kiện gần như không tưởng khi Từ Hiểu Đông phải giảm tới 15kg.


Thích Diên Giác là võ sư rất có tiếng trong giới võ lâm Trung Hoa. Nếu đánh bại ông, Từ Hiểu Đông chắc chắn có thể nâng cao thanh thế hơn nữa. Tuy nhiên sau điều kiện mà “Đệ nhất hộ pháp Thiếu Lâm” đưa ra, có thể nói việc diễn ra trận đấu này là không thể.

*****
Nguồn: tổng hợp
Giới thiệu > BAO CÁT GIÁ RẺ