Võ sĩ Muay Thái hạ gục đai đen Taekwondo trong nháy mắt

Tay đấm Muay Thái chỉ mất vọn vẹn 7 giây để hạ gục Huang Xiaolong - võ sĩ người Trung Quốc được cho là mang đai đen Taekwondo, trong một cuộc tỷ thí võ công ở Thành Đô (Trung Quốc).

Tờ South China Morning Post vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại cuộc tỷ thí võ công ngắn ngủi giữa một tay đấm Muay Thái và võ sĩ Huang Xiaolong-người tự nhận là huyền đai Taekwondo và từng tập luyện Karate, Muay Thái.


Trên thực tế, trận đấu này diễn ra từ năm 2009 ở Thành Đô (Trung Quốc), nhưng bây giờ mới xuất hiện trên mạng xã hội và tạo ra cơn sốt với người yêu mến võ thuật. Lý do vì Huang Xiaolong bị hạ gục quá nhanh, khiến nhiều người nghi ngờ anh ta có thực sự là võ sĩ hay chỉ là một ... tay mơ.

Khi trận đấu mới đến giây thứ 7, Huang Xiaolong nhảy lên định thực hiện một đòn đá liên hoàn trên không. Tuy nhiên, cú ra đòn vụng về, thiếu tốc độ đã khiến võ sĩ này để hở toàn bộ phần mặt và phải trả giá bởi một đòn đá vòng cầu nhanh như chớp của đối thủ. Cú đá "sấm sét" của võ sĩ Muay Thái khiến Huang Xiaolong đổ gục xuống sàn đấu.

*****
Theo: kenh14.vn
Giới thiệu > võ phục taekwondo