Flores đã tới Bắc Kinh - sẵn sàng giao đấu với Từ Hiểu Đông

NÓNG: Flores đã tới võ đường của Từ Hiểu Đông ở Bắc Kinh, sẵn sàng tỉ thí võ sĩ MMA

Sau quá trình chuẩn bị tương đối kỹ lưỡng, Flores đã lên đường sang Trung Quốc với hy vọng được giao đấu với Từ Hiểu Đông.

Theo nguồn tin của Trí Thức Trẻ thì võ sư Pierre Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh đã đáp chuyến bay từ TP.HCM sang Bắc Kinh – Trung Quốc với quyết tâm gặp gỡ và bày tỏ nguyện vọng được "tỉ thí" với võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông.

Võ sư Trần Minh – đại diện của Flores ở môn phái Vịnh Xuân Nam Anh khẳng định: "Anh ấy chỉ đi một mình nhưng ngay khi sang Trung Quốc, Flores đã liên hệ với một số anh em người Việt Nam sống ở bên đó và một vài huynh đệ là người Trung Quốc ở trong môn phái.

Sau khi tới Bắc Kinh thì Flores đã tới CLB của Từ Hiểu Đông ở bên đó nhưng đại diện của Hiểu Đông nói rằng anh ấy có việc bận đi vắng. Do vậy, Flores hẹn hôm nay sẽ quay lại. Chúng tôi cũng đã dặn Flores hãy quay video khi gặp Từ Hiểu Đông tại Bắc Kinh".

Võ sư Trần Minh cho biết thêm: "Chuyến đi Trung Quốc lần này của Flores có thời gian khá eo hẹp. Tất nhiên, việc gặp trực tiếp để ngỏ lời mời giao đấu đến Từ Hiểu Đông cũng là một việc đầy khó khăn chứ không hề đơn giản, song khó là một chuyện và có dám đến gặp hay không lại là một chuyện khác. Không phải là cùng môn phái mà tôi ca ngợi đâu, nhưng bản thân tôi thấy Flores là một người rất dũng cảm".

Trước khi Flores đến Bắc Kinh thì cách đây vài ngày, truyền thông Trung Quốc trong đó có tờ báo South China Morning Post đã đăng tải thông tin võ sư người Canada muốn thách đấu Từ Hiểu Đông. Đây là lần hiếm hoi võ sĩ MMA nghiệp dư nhận được lời thách thức một cách nghiêm túc từ nước ngoài.

Võ sư Flores đã sang tận Bắc Kinh với hy vọng được giao đấu với Từ Hiểu Đông.

Tờ báo Trung Quốc tỏ ra khá ấn tượng với những kỹ năng chiến đấu của Flores. Ngoài hai trận giao lưu ở Việt Nam năm 2017 thì màn giao lưu mới đây tại Hà Nội với võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường đã chứng minh rằng Flores đủ khả năng để có thể thi đấu sòng phẳng với Từ Hiểu Đông. Cộng thêm sự tương đồng về thể hình và tuổi tác, đây sẽ là cuộc tỉ thí hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn nếu trường hợp võ sĩ MMA chấp nhận lời thách đấu.

Chúng ta cùng chờ đợi xem những diễn biến tiếp theo nhé!

*****
Nguồn: trithuctre