Tổng đàn chủ VXNA giải thích bất ngờ về hành vi đánh túi bụi võ sư Vịnh Xuân

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt thừa nhận đã đánh võ sư Nam Nguyên Khánh nhưng lại phủ nhận “đánh hội đồng” mà cho rằng mình chỉ “dạy dỗ” vị Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc.

Làng võ Việt Nam lại vừa xôn xao sau khi clip ngắn được phát tán. Trong clip này, võ sư Nam Anh Kiệt – Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh đã đánh tới tấp đối thủ - là võ sư Nam Nguyên Khánh, Chưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc.

Võ sư Nam Anh Kiệt (ngồi giữa)

Sáng sớm 15/7, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với võ sư Nam Anh Kiệt và nhân vật này đã chính thức lên tiếng xác nhận hành vi đánh võ sư Nam Nguyên Khánh.

Võ sư Nam Anh Kiệt nói với Trí Thức Trẻ: "Tôi muốn hỏi rằng những người đang dậy võ, tập võ có thể chấp nhận việc một người từng học thầy nhưng lại chửi thầy, đòi lên làm cha chú của thầy hay không?

Một số thông tin cho rằng tôi kéo cả môn phái tới đánh đập ông Nam Nguyên Khánh, thứ nhất tôi muốn nói rằng chính Nam Nguyên Khánh là người thách thức tôi. Ông ta nói rằng bất cứ giờ nào phút nào đến gặp để đấu với ông ta cũng được.

Thứ hai, chỉ có 2 người đi cùng tôi nhưng hai người đó không ở môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, một người là Chưởng môn của Anh Việt Kungfu, đó không phải người của Vịnh Xuân Nam Anh và một người nữa thì đã nghỉ võ từ rất lâu rồi. Còn lại một người quay phim thì tôi không tính.

Trong clip có nhiều người là bởi khi đó còn có cả con trai của ông Nam Nguyên Khánh và học trò của ông ấy. Vì vậy, bảo tôi kéo cả môn phái tới đánh ông Khánh là điều chưa chính xác.

Như lúc trước tôi có nói sẽ chấp ông ta một chân một tay để ông ta có cơ hội nhưng khi đến nơi thì ông ta lại lèo lá, không chịu đấu. Thế nên tôi mới dạy ông ta một bài học.

Tôi khẳng định rằng tôi đánh ông ta là mặt đối mặt, không phải đánh lén, không phải "úp sọt". Đây là tôi nhân danh đạo lý để dạy dỗ ông ta".
Võ sư Nam Nguyên Khánh ( ngồi)

Nói về hành vi đá võ sư Nam Nguyên Khánh khi đối thủ đã ngã giống như trong clip, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt nói: "Lúc ông ta ngã rồi, tôi định đá nhưng tôi đã dừng lại không đá nữa. Chắc chắn là vậy. Chứ nếu tôi đá thật vào mặt thì làm sao ông ta chịu nổi. Kết quả là ông ta chỉ bị bầm mắt thôi chứ không hề bị chấn thương gì nặng cả".

Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với võ sư Nam Nguyên Khánh để thu thập thêm thông tin về vụ việc gây tranh cãi này.

*****
Theo trithuctre
Giới thiệu > GĂNG TAY ĐẤM BỐC