Võ sư Nam Anh Kiệt chấp nhận lời thách đấu của nhà vô địch SEA Games Nguyễn Văn Tuấn

Nhà cựu vô địch SEA Games buông lời thách đấu toàn môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt đã đứng ra nhận lời.

Làng võ Việt Nam đang rất sôi động khi màn giao lưu giữa Pierre Flores với Lưu Cường vừa khép lại thì lại sắp có màn so tài giữa nhà vô địch SEA Games với các đại diện phái Vịnh Xuân Nam Anh. Mới đây, trên Facebook cá nhân "Tuấn Nguyễn" của Nguyễn Văn Tuấn cựu vô địch SEA Games 2007, HCB ASIAD 2010 và có nhiều năm liền vô địch Tán thủ quốc gia đã thách đấu toàn phái Vịnh Xuân Nam Anh.

"Tôi Nguyễn Văn Tuấn, kính gửi lời thách đấu đến các bạn bộ môn võ phái Vịnh Xuân Nam Anh. Ai giỏi nhất tôi đánh cuối cùng. Các bạn nhận lời liên hệ lại cho tôi qua số điện thoại 094........ Đấu với tinh thần thượng võ", Văn Tuấn tuyên bố sẽ lần lượt thi đấu với các đối thủ Vịnh Xuân Nam Anh, từ yếu cho tới giỏi nhất.

Lời thách đấu của nhà vô địch sea games trên facebook cá nhân

Sau khi nhận lời thách thức trên, Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, ông Nam Anh Kiệt đã có hồi đáp: "Trước hết cám ơn lời thách đấu của bạn Tuấn Nguyễn (cựu vô địch SEA Games). Chúng tôi rất hoan hỉ nhận lời trên nguyên tắc luôn tôn trọng bạn và tinh thần thượng võ như bạn nói!

Rất vui mừng vì bạn có lòng dũng cảm đáng ngưỡng mộ đã được trui rèn qua năm tháng luyện tập cũng như tài năng đã chứng minh bằng thành tích bạn đã đạt được! Chúng tôi, tuy chỉ là những người luyện tập không chuyên cũng rất hào sảng nhận lời, chỉ mong rằng khi thua bạn sẽ không đổ tại cân ký, đau bụng hay lý do gì khác bạn nhé!", võ sư Anh Kiệt mở đầu.

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh đáp trả sòng phẳng

"Trân trọng cám ơn bạn một lần nữa đã cho chúng tôi cơ hội chứng minh võ cổ truyền vẫn còn nhiều giá trị trong cuộc sống. Cố gắng lên bạn! Môn phái Vịnh Xuân Nam Anh hi vọng chúng ta sẽ cống hiến cho các bạn yêu võ thuật một trận giao lưu mở màn thật đẹp mắt và tràn đầy tinh thần cao thượng!", ông Nam Anh Kiệt nói tiếp.

Trong bài viết trả lời Nguyễn Văn Tuấn, Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh cũng đưa ra địa điểm thi đấu cụ thể vào ngày 7/7 tới đây. 

Trả lời phóng viên về việc Flores có xuất hiện ở cuộc giao đấu sắp tới (7/7) hay không, ông Nam Anh Kiệt nói: "Flores có thể xuất hiện hoặc không. Bởi võ sư Canada cũng chưa phải là người lợi hại nhất của môn phái chúng tôi", rất có thể vào ngày 7/7 tới đây sẽ có một cao thủ khác của phái Vịnh Xuân Nam Anh lộ diện.

*****
Theo 24h.com.vn