Võ sĩ Trung Quốc phản đòn hạ đo ván võ sĩ Nhật Bản chỉ trong 6 giây

Võ sĩ Trung Quốc tung cú đấm phản đòn chí mạng vào cổ, hạ gục đấu sĩ Nhật Bản sau 6 giây

Yan Xibo

Đây là một trong những pha knock-out tuyệt đỉnh nhất của các võ sĩ Trung Quốc và thậm chí là với đấu trường MMA thế giới.

Tờ báo Ixugua (Trung Quốc) mới đây đã đăng tải video trận đấu MMA đỉnh cao giữa võ sĩ Yan Xibo của Trung Quốc gặp đối thủ Hiroyoshi Tateishi của Nhật Bản.

Ngay khi tiếng cồng bắt đầu hiệp 1 được vang lên, Hiroyoshi Tateishi từ góc đài đã thực hiện một cú đạp rất mạnh trúng ngực của Yan Xibo. Đòn thế chớp nhoáng này khiến võ sĩ Trung Quốc bị ngã xuống sàn.

Tưởng chừng cú đá chính xác này sẽ giúp Hiroyoshi Tateishi giành được lợi thế để "thừa thắng xông lên", thế nhưng kịch bản trận đấu lại xảy ra theo chiều hướng trái ngược. Khi Hiroyoshi định lao lên tấn công nhưng bỏ quên nhiệm vụ phòng thủ, Yan Xibo đã tận dụng sơ hở của đối thủ để tung cú đấm thẳng cực mạnh trúng cổ khiến võ sĩ Nhật Bản bị knock-out ngay tức khắc. Trận đấu khép lại không thể chóng vánh hơn bởi tất cả chỉ diễn ra trong vòng 6 giây.

Theo tài khoản twitter của giải Kunlun Fight thì đây là một trong những pha knock-out nhanh nhất trong lịch sử giải MMA thế giới và cũng là một trong những "đòn kết liễu" hoàn hảo nhất của các võ sĩ Trung Quốc.

Video YanXibo phản đòn hạ knock-out Hiroyoshi Tateishi

Yan Xibo là tay đấm xuất sắc của làng MMA Trung Quốc, thi đấu ở hạng dưới bán trung. Anh cao 1m68 và nặng 66kg, từng trải qua 14 trận ở đấu trường MMA với kết quả thắng 8, thua 6.

Ngoài màn hạ đo ván Hiroyoshi Tateishi sau 6 giây thì Yan Xibo từng có những chiến thắng khác cũng vô cùng chóng vánh. Anh từng hạ đối thủ Hidemasa Soga chỉ sau 20 giây hay lần thắng knock-out Chaitanya Gavali sau đúng 1 phút.

*****
Nguồn: soha
Giới thiệu > BAO CÁT ĐẤM BỐC 449K