Võ sĩ hạ đo ván đối thủ khi đồng hồ chưa kịp báo thời gian

Tom Matlon chỉ kịp tung một cú đá về phía đối thủ, trước khi anh phải nhận liên tiếp vài cú đấm và nằm gục trên sàn. Khi Tom Matlon "nằm một đống" thì đồng hồ hiển thị trên truyền hình vẫn chưa kịp nhảy báo thời gian.

John King

Trận so tài giữa John King với Tom Matlon ngày 24-11 ở Giải đấu Kickboxing Glory 72 (Mỹ) đã kết thúc chóng vánh đến nổi "đồng hồ truyền hình chưa kịp nhảy". Đây cũng là trận thắng nhanh nhất trong lịch sử ở sàn đấu nổi tiếng Glory.

John King đã hạ đo ván Tom Matlon chỉ vài giây sau khi trận đấu bắt đầu. Qua đó tạo nên trận knock-out nhanh nhất trong lịch sử các giải đấu Glory - Nguồn: Twitter

Võ sĩ người Mỹ John King từng thua cả 2 lần thượng đài trước đó, còn tay đấm Tom Matlon (Mỹ) chỉ lần đầu tiên bước lên sàn đấu chuyên nghiệp.

Chỉ vài giây sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Tom Matlon chỉ kịp tung một cú đá về phía đối thủ, trước khi anh phải nhận liên tiếp vài cú đấm và nằm gục trên sàn đấu.

Điều bất ngờ là cho đến khi Tom Matlon bị hạ knock-out và "nằm một đống" thì đồng hồ hiển thị trên truyền hình vẫn chưa kịp nhảy lên để báo hiệu thời gian. Do đó người ta không thể biết được chính xác thời gian mà Tom Matlon bị đấm gục. Cuối cùng trọng tài quyết định thời điểm chiến thắng là 10 giây. 

Với chiến thắng này, John King đã có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp, đồng thời đây cũng là trận thắng nhanh nhất trong lịch sử các giải đấu Kickboxing Glory. 

*****
Theo tuoitre.vn