Ủ mưu làm trùm cờ bạc Nhật Bản: Mayweather hạ mình xin đấu Pacquiao

Ủ mưu "  làm trùm "  cờ bạc Nhật Bản: Mayweather hạ mình xin đấu Pacquiao

Mayweather nhiều lần khẳng định không muốn tái đấu với Pacquiao nhưng giờ mọi chuyện đã khác.

Sau chuyến đi tới Nhật Bản ra mắt TMT Nhật Bản (The Money Team) vào tháng 6, Mayweather đang hướng tới việc mở một sòng bạc kết hợp địa điểm thi đấu võ thuật tại quốc gia này. 


"Mayweather đã đến Tokyo để thành lập TMT Nhật Bản vì các sòng bạc Nhật Bản mở cửa vào năm tới", Jay Lau nhà quảng bá người Hong Kong (Trung Quốc) tiết lộ.

Mayweather bày tỏ mong muốn tái đấu Pacquiao

Mayweather tiết lộ với SunSport: "Các cuộc đàm phán đang tiến triển, mặc dù nó chưa chính thức, đối thủ của tôi có thể là một kickboxer hoặc một võ sĩ MMA. Tự nhiên tôi nảy ra ý tưởng này, tôi đang mua một ngôi nhà ở Tokyo nên tôi sẽ dành nhiều thời gian ở đây".

Chính phủ Nhật Bản tuyên bố vào tháng 2, quốc gia này đang muốn cạnh tranh với Macau (TQ), Singapore và Hàn Quốc để xây dựng các sòng bài từ năm 2020. Và SunSport tiết lộ Mayweather muốn thi đấu với Pacquiao trong ngày sòng bạc của anh được khai trương vào năm tới.

Mayweather có thể mở sòng bạc ở Nhật Bản

Giám đốc và nhà quảng bá võ thuật Lau cho biết: "Tại Hong Kong (TQ) anh ấy đã nói chuyện với con trai tôi Jayson và chúng tôi đã liên lạc với nhau nhưng bây giờ anh ấy đang tập trung vào trận tái đấu Pacquiao. Chúng tôi nói về trận đấu biểu diễn tại Trung Quốc nhưng khi cuộc đàm phán diễn ra được 1 nửa thì anh ấy (Mayweather) lại có mong muốn tái đấu Pacquiao tại Nhật Bản".

Cựu võ sĩ 42 tuổi từng nhiều lần thoái thác việc tái đấu Manny Pacquiao, tuy nhiên tay đấm người Mỹ hoàn toàn có thể lên sàn đấu với võ sĩ Philippines để quảng bá cho sòng bạc anh sắp khai trương vào năm tới.

*****
Theo: 24.com.vn