Cung Lê: chỉ cần 1 đòn là khiến Flores gục ngã

Cựu võ sỹ vô địch kickboxing người Mỹ gốc Việt - Cung Lê đã có mặt tại Hà Nội trong tháng qua để làm khách mời quảng bá sự kiện boxing Victory 8: Legend of Hoan Kiem diễn ra vào ngày 19/10. Trước khi sự kiện boxing diễn ra, huyền thoại võ thuật Cung Lê đã có buổi tiếp xúc với giới truyền thông, tại đây khi được hỏi về Pierre Flores, võ sỹ này cho rằng "Flores ăn hiếp các đối thủ Việt Nam" và "chỉ cần 1 đòn là khiến Flores gục ngã".


Sự kiện Victory 8 tại Hà Nội đã kết thúc được hơn 10 ngày, tới hôm nay 30/10 Pierre Flores mới biết Cung Lê nói điều không hay về mình khi nhờ những người bạn dịch hộ lời phát biểu của cựu võ sỹ Mỹ. Võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh không nói về trận đấu giữa hai người mà ông buông ra những lời khó nghe tới Cung Lê.

"Anh hùng rơm" đó là từ đầu tiên Flores nói về Cung Lê thông qua một lời bình luận trên trang cá nhân. Tiếp đó võ sư Canada cho rằng tay đấm người Mỹ lại đào bới chuyện cũ và chỉ muốn về Việt Nam với mục đích duy nhất là kiếm tiền, chứ không có mục tiêu cao cả như bài phát biểu với truyền thông trước đó.

Võ sư Canada hoàn toàn bực tức khi bị Cung Lê nói rằng ông là kẻ ỷ mạnh hiếp yếu và có thể hạ Flores chỉ sau 1 cú đấm. Sau khi nhờ bạn bè trên Facebook cá nhân dịch hết những lời Cung Lê đã nói về mình, võ sư Canada bức xúc gửi lời tuyên chiến tới đối thủ.
Nguyên văn bài viết của Flores

"Bạn đang rao giảng qua những hành động và sự đạo đức giả của bạn. Nếu muốn thi đấu chính thức thì hãy hành động, còn nếu không thì đừng luyên thuyên nữa. Nếu bạn muốn có trận đấu chính thức, chỉ cần làm điều đó nhưng nếu không, hãy ngừng cãi nhau", Flores tuyên bố trên trang Facebook cá nhân.

Trước đó Cung Lê nhiều lần nói về chuyện Flores đến Mỹ thi đấu, nhưng cả hai bên không tìm được "tiếng nói chung". Tuy vậy với tuyên bố mới nhất thì võ sư Canada có thể tới Mỹ nếu Cung Lê muốn thi đấu thực sự.

*****
Theo 24h.com.vn