Chủ tịch ONE Championship ấn tượng trước pha knock-out của Duy Nhất

Chủ tịch ONE Championship ấn tượng trước pha knock-out của Duy Nhất

Chủ tịch của ONE Championship, ông Chatri Sityodtong, dành nhiều lời khen cho võ sĩ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất sau chiến thắng knock-out trước Yuta Watanabe hôm 22/11.

"Tôi ấn tượng với màn trình diễn của Duy Nhất. Anh ấy toàn có những chiến thắng knock-out. Trong trận đấu với Watanabe, Duy Nhất thực hiện cú đá vòng cầu đánh bại đối thủ rất đẹp. Tôi tin võ sĩ này đang trên đường trở thành ngôi sao lớn tại ONE Championship. Anh ấy có thể trở thành nhà vô địch ở đây", Chủ tịch Chatri nói với phóng viên.Duy Nhất đã có 2 trận thắng knock-out liên tiếp tại ONE Championship
Trong trận đấu tại sự kiện diễn ra tại Singapore, Duy Nhất có thắng lợi chóng vánh trong hiệp 2. Anh hạ knock-out đối thủ bằng đòn đá đẹp mắt. Chiến thắng cho võ sĩ Việt Nam rất xứng đáng, khi thi đấu thuyết phục và hoàn toàn áp đảo.

Hiện Duy Nhất có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại đấu trường võ thuật lớn nhất châu Á và đều knock-out đối thủ.

Duy Nhất là tượng đài Muay Thái Việt Nam khi nhiều lần giành chức vô địch Muay Thái thế giới. Anh còn bỏ túi những chiến thắng ấn tượng ở các sàn đấu lớn trong khu vực.

Nguyen Tran Duy Nhat vs. Yuta Watanabe | ONE Full Fight | November 2019

Hồi tháng 9, Duy Nhất có màn ra mắt hoàn hảo tại ONE Championship diễn ra ở TP.HCM, nơi võ sĩ 30 tuổi hạ knock-out Azwan Che Wil. Đòn đấm giúp Duy Nhất đánh bại võ sĩ người Malaysia còn giúp anh chiến thắng ở hạng mục "pha knock-out đẹp nhất sự kiện".

Theo tỷ phú Chatri, đội ngũ tuyển chọn võ sĩ của ONE Championship sẽ tiếp tục đến Việt Nam để tuyển mộ võ sĩ. Năm 2020, nhiều sự kiện võ thuật, cũng như thể thao điện tử sẽ được tổ chức.
QC: BAO CÁT CHẤT LƯỢNG 449K

Trong khi những quốc gia láng giềng của Việt Nam như Singapore, Thái Lan, Philippines đều được ONE Championship "ghé thăm" 2-3 lần mỗi năm, thì Việt Nam mới chỉ vinh dự được một lần tổ chức hồi tháng 9.

Sự kiện ONE Championship thứ hai tại Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 3/2020. Các võ sĩ tiếp tục thi đấu thể loại Muay Thái và Kick-Boxing. Hiện MMA chưa được cấp phép thi đấu ở Việt Nam.

Chủ tịch Chatri tiết lộ sẽ mang nhiều võ sĩ nổi tiếng và tạo ra sự kiện rất hoành tráng đến Việt Nam.

*****
Nguồn: Zing.vn