Kanyapat M - nữ kiếm sĩ đẹp nhất SEA Games 30

Kanyapat M - nữ kiếm sĩ đẹp nhất SEA Games 30Kanyapat M. gây chú ý tại SEA Games 30 vì khuôn mặt xinh đẹp, đôi mắt biết nói và nụ cười rạng rỡ.Có thể nói, đoàn thể thao Thái Lan là một trong những đoàn có nhiều bông hồng xinh đẹp nhất nhì SEA Games 30. Mới đây, nữ kiếm thủ Kanyapat M. của nước này lại trở thành tâm điểm của truyền thông bởi quá xinh đẹp.Kanyapat M. (24 tuổi) là hot girl đấu kiếm của Thái Lan lên đường tham dự SEA Games tại Philippines. Dù là gương mặt tiêu biểu được thể thao xứ Chùa Vàng lựa chọn nhưng cô nàng có "tuổi nghề" khá trẻ so với các VĐV khác.
Hot girl đấu kiếm chỉ mất 3 năm học chơi trước khi chính thức được gọi tên lên tuyển thi đấu chuyên nghiệp để chuẩn bị cho SEA Games 2017.Trước khi cùng đội tuyển lên đường sang Philippiens, Kanyapat đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái "I'm ready" thể hiện sự quyết tâm mang lại vinh quang cho thể thao Thái Lan. Cũng như các VĐV khác, tới SEA Games lần này, cô nàng đặt mục tiêu có huy chương.Chắc chắn, tại SEA Games năm nay, hot girl này sẽ là đối thủ đáng ngại của bộ môn đấu kiếm nữ. Cô nàng từng đạt huy chương đồng tại giải Brunei Open Fencing Championship 2017 và là đại diện Thái Lan duy nhất lọt top 64 tại giải World Fencing Championships 2019 ở Budapest, Hungary.Kanyapat M. tốt nghiệp ngành nghệ thuật ĐH Chulalongkorn cách đây không lâu. Thế nhưng cô nàng lại quyết tâm theo đuổi sự nghiệp thể thao.


Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng, dù không trang điểm nhưng Kanyapat vẫn nổi bật giữa dàn VĐV của Thái Lan. Cô nàng được đánh giá là sở hữu nhan sắc không thua kém bất kỳ hot girl xứ Chùa Vàng nào.

Hot girl đấu kiếm rất thích đi du lịch và yêu dịch chuyển. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh check-in ở khắp nới trên thế giới.

Kanyapat có nụ cười tươi, nước da trắng và đặc biệt là đôi mắt biết nói khiến người đối diện mê đắm.