Pacquiao cười nhạo trận đấu đầu năm 2019 của Độc cô cầu bại - Mayweather

Trận đấu đầu năm mới giữa Floyd Mayweather và Tenshin Nasukawa bị đánh giá chỉ là trò bịp, nơi kết quả đã được dàn dựng từ đầu.

Pacquiao cười nhạo trận đấu đầu năm 2019 của Độc cô cầu bại - Mayweather

Trận boxing 3 hiệp đầu năm mới giữa Floyd Mayweather và Tenshin Nasukawa vẫn đang bị giới chuyên môn phản ứng. Trận này, “Độc cô cầu bại” người Mỹ - Mayweather dễ dàng hạ knock-out võ sỹ người Nhật Bản ngay hiệp đầu tiên, sau 3 lần đấm ngã đối thủ.


Floyd Mayweather vs Tenshin Nasukawa

Tuy nhiên, giới võ thuật chỉ coi đây là “trò cười”. Mayweather thượng đài đơn thuần vì món hời 9 triệu USD. Một trong những người phản ứng sớm nhất là Manny Pacquiao - đối thủ từng thua tức tưởi Mayweather bằng tính điểm trong trận đấu thế kỷ năm 2015. “Pacman” vui vẻ nói rằng trận đấu này là một cách để giới võ thuật khởi đầu năm mới, dù đó không phải cách thực sự ấn tượng.

Video: Floyd Mayweather vs Tenshin Nasukawa

Sau "trò hề" của Mayweather trên đất Nhật Bản, nhiều người đã liên tưởng tới viễn cảnh "Độc cô cầu bại" và Pacquiao sẽ có màn tái đấu tỷ đô. Thế nhưng võ sỹ Philippines lại đưa ra bình luận đầy mỉa mai đối thủ: "Đây là giải pháp cho năm mới của tôi. Chỉ đấu với những đối thủ giàu kinh nghiệm và có kích cỡ bằng mình hoặc lớn hơn mà thôi."

Chưa dừng lại, Pacquiao còn vào "thích" một video hài hước nhạo báng trận đấu của Mayweather. Hiện Pac-man đang tập trung cho màn thượng đài với Broner vào ngày 19/1 tới còn Mayweather chưa để lộ bất kỳ ý định tái xuất nào.

Connor McGregor

Connor McGregor - một bại tướng khác của Mayweather thì phũ miệng hơn. Theo “Gã điên người Ireland”, trận đấu này hoàn toàn là trò giải trí và không có bất cứ yếu tố võ thuật nào. Theo đó, Mayweather khi thượng đài trận này chỉ còn là võ sỹ “rởm”, trong khi Nasukawa là một diễn viên hạng tồi.

Thậm chí McGregor còn cho rằng kết quả của trận đấu đã có từ trước khi hai võ sỹ thượng đài. Có lẽ McGregor đúc rút kinh nghiệm từ trận đấu của chính mình, nơi võ sỹ UFC này thi đấu theo thế thức boxing và thua Mayweather vào tháng 8/2017.

*****
Nguồn: 24h.com.vn
Quảng cáo: GĂNG TAY BOXING GIÁ RẺ