Hai võ sĩ Việt đánh võ sĩ Thái Lan tối tăm mặt mũi

Hai võ sĩ Việt đánh võ sĩ Thái Lan tối tăm mặt mũi

Các đại diện của Việt Nam đã có những chiến thắng rất ấn tượng trước những võ sĩ đến từ Thái Lan tại sự kiện tranh đai boxing chuyên chuyên nghiệp WBO châu Á – Thái Bình Dương.

Từng tạo ấn tượng mạnh mẽ bằng những chiến thắng ở giải WBO thanh thiếu niên châu Á hồi cuối năm ngoái, hai võ sĩ trẻ Đinh Hồng Quân và Sẳm Minh Phát rất được chờ đợi khi tham dự sự kiện boxing chuyên nghiệp WBO châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tối ngày 29/2 vừa qua ở Campuchia.

Hồng Quân (trái) bản lĩnh hạ knock-out đối thủ giàu kinh nghiệm của Thái Lan

Không phụ sự kỳ vọng, hai đại diện của Việt Nam đã có những chiến thắng knock-out đầy ngoạn mục trước các tay đấm có kinh nghiệm đến từ Thái Lan.

Trước một Ronnayut Boonraksa có gần 20 trận thượng đài chuyên nghiệp, Hồng Quân thi đấu rất bản lĩnh khi sẵn sàng đôi công, ăn miếng trả miếng với đối thủ ngay từ đầu. Bằng sức trẻ và lối đánh thông minh, Hồng Quân ra được nhiều đòn chính xác hơn.

Nôn nóng giành lại lợi thế khiến võ sĩ của Thái Lan phạm sai lầm. Ở hiệp 5, Hồng Quân tận dụng tốt sơ hở của đối thủ để tung đấm khiến Boonraksa ngã ra sàn. Võ sĩ 22 tuổi tiếp tục dồn ép mạnh mẽ để hạ knock-out đối thủ.

Minh Phát chỉ cần 2 hiệp đấu để hạ đo ván đối thủ được đánh giá ngang tài


Sẳm Minh Phát thậm chí còn gây “sốt” hơn người đồng đội tại CLB Cocky Buffalo khi hạ knock-out Gerttipong Kumsahwat chỉ trong hiệp đấu thứ 2. Minh Phát gần như không cho đối thủ cơ hội để thể hiện khi 2 lần đánh ngã đối thủ ra sàn trong hiệp đầu. Sang hiệp 2, trước những cú đấm làm đối thủ tối tăm mặt mũi của Phát, trọng tài phải cho dừng trận đấu và tuyên bố chiến thắng cho anh.

Có lối đánh thông minh, đa dạng và hiệu quả, đặc biệt là được tập luyện chuyên nghiệp dưới sự dẫn đắt của HLV boxing nổi tiếng người Hàn Quốc Kim Sung Bum, cả Minh Phát lẫn Hồng Quân được xem là những tài năng sáng giá của Việt Nam trên đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới.

*****
Nguồn: 24h.com.vn