Vừa giỡn vừa đấm võ sĩ tán thủ làm võ sư thái cực ngất xỉu sau 80 giây

Vừa giỡn vừa đấm võ sĩ tán thủ làm võ sư thái cực nhát xỉu sau 80 giây

Võ sĩ tán thủ đã giành chiến thắng trước võ sư Thái Cực Quyền theo cách dễ như “đi dạo”.

Tống Đức Tài mau chóng bị đo ván dù Trần Cẩm Vân còn chưa bung sức.Clip trận thượng đài giữa võ sư phái Thái Cực Quyền Tống Đức Tài gặp võ sĩ tán thủ Trần Cẩm Vân. Trận tỉ thí này diễn ra tại thành phố Quảng Đông từ tháng 10/2019.

Vừa giỡn vừa đấm võ sĩ tán thủ làm võ sư thái cực ngất xỉu sau 80 giây

Tống Đức Tài 45 tuổi, cao 1m77 nặng 80kg. Trong khi đó, Trần Cẩm Vân là võ sĩ chuyên nghiệp 25 tuổi, cao 1m75 nhưng nặng chỉ 66kg.

Với lợi thế về sức trẻ, đặc biệt là sự vượt trội về kỹ thuật, kinh nghiệm đấu đài, Trần Cẩm Vân áp đảo một cách tuyệt đối trước "bậc tiền bối". Có thể nhận thấy Trần Cẩm Vân vừa đánh vừa đùa giỡn, chưa hề bung hết sức lực của mình. Song, những đòn đánh đầy sức mạnh của Cẩm Vân khiến Tống Đức Tài hoàn toàn bó tay, không có cách nào để khống chế.


Ở thời điểm hiệp 1 trôi được gần 80 giây, võ sĩ tán thủ đã tung ra một combo đòn đấm rất mạnh khiến Tống Đức Tài gục xuống. Trọng tài đếm đến 10 tiếng nhưng võ sư Thái Cực không thể gượng dậy nổi. Trận đấu khép lại đầy chóng vánh với kết quả không có gì bất ngờ.

Trước màn tỉ thí này thì rất nhiều võ sư cổ truyền nói chung và Thái Cực Quyền nói riêng ở Trung Quốc đã trở thành nạn nhân khi thượng đài với những võ sĩ hiện đại trong vài năm trở lại đây. Trước Tống Đức Tài thì Ngụy Lôi, Chu Xuân Bình, Dư Xương Hoa… cũng nhận cái kết tương tự.

*****
Nguồn: soha.vn