màn so găng vĩ đại nhất lịch sử boxing nữ

Màn so găng "vĩ đại nhất lịch sử boxing nữ"


Trận đấu lớn nhất lịch sử làng boxing nữ thế giới kết thúc đầy kịch tính sau 10 hiệp.


Hai nữ võ sỹ thành công nhất trong lịch sử boxing thế giới đụng độ ở cuộc đấu diễn ra vào cuối tuần qua tại Mỹ, kết quả thắng - thua được quyết định sau 10 hiệp thi đấu ngộp thở. Christina Hammer (Đức), nhà vô địch quyền anh hạng trung giữ đai WBO trẻ nhất thế giới và nhà vô địch Olympic 2 lần - Claressa Shields (Mỹ) đã thi đấu "ăn miếng trả miếng" gay cấn.


Trận đấu kéo dài trong 10 hiệp, mỗi tay đấm đều có những lợi thế riêng, tuy nhiên sau khi họp bàn tổ trọng tài đã ra quyết định thắng cho Claressa Shields. Như vậy, tay đấm 24 tuổi người Mỹ - Shields đã có được vinh dự giành chiếc đai WBO hạng trung thế giới và là người đầu tiên hạ được Christina Hammer, tay đấm 28 tuổi chưa từng nếm mùi thất bại sau 24 trận chuyên nghiệp.


Màn so găng được báo giới mô tả là "vĩ đại nhất lịch sử boxing nữ" đã kết thúc mà không có tranh cãi, dù thua song Christina không phàn nàn gì về quyết định của trọng tài. Ở chiều ngược lại, Claressa Shields vui sướng tột độ sau khi giành 2 HCV thế giới, 2 lần "lên đỉnh" Olympic thì cô tiếp tục trở thành nữ tay đấm số 1 hạng trung giật đai WBO từ đàn chị.*****
Theo 24h
Giới thiệu >>> VỎ BAO CÁT CHẤT LƯỢNG <<<