Tyson Fury coi mình là võ sĩ hay nhất 'trong một nghìn năm trở lại đây' - chấp cả Mike Tyson

Tyson Fury coi mình là võ sĩ hay nhất 'trong một nghìn năm trở lại đây' - chấp cả Mike Tyson

Tyson Fury tuyên bố sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì để đánh bại đối thủ, kể cả một Mike Tyson ở đỉnh cao phong độ, đồng thời anh coi mình là võ sĩ hay nhất “trong một nghìn năm trở lại đây”.

Fury phát biểu vô cùng mạnh miệng

Fury phát biểu vô cùng mạnh miệng


Võ sĩ có biệt danh “The Gypsy King” đang hướng đến mục tiêu giành đai vô địch tuyệt đối khi đối mặt với Anthony Joshua trong 2 lần thượng đài vào năm tới trong trận đại chiến nước Anh rất được mong chờ. Fury cho rằng việc anh chạm tay vào cả 4 đai vô địch (WBA, WBC, IBF và WBO) chỉ là vấn đề thời gian, đồng thời khẳng định không một võ sĩ huyền thoại nào có thể ngáng đường được mình.Trong một phát biểu mới đây trên BT Sport, Fury cho hay: “Không một tay đấm hạng nặng nào trong bất kỳ kỷ nguyên nào trong một nghìn năm qua có thể đánh bại được tôi. Từ Mike Tyson trong những năm 80, Muhammad Ali, Joe Louis, Lennox Lewis, George Foreman, Ken Norton, Rocky Marciano, Floyd Patterson, Gene Tunney, Jem Mace, John L. Sullivan.

Không một ai trong số họ có thể đánh bại được Gypsy King. Tôi quá to con, quá hay và sở hữu quá nhiều phong cách. Tôi là kẻ chuyên thích nghi và nói chung là họ không thể hạ tôi được. Tôi là võ sĩ vĩ đại nhất từng có mặt trên cuộc đời này, không chỉ ở phân khúc hạng nặng”.

Fury trở lại ngôi vương sau khi giành đai vô địch WBC từ tay của Deontay Wilder hồi tháng 2/2020. Trong các bảng xếp hạng về võ sĩ hạng nặng hiện tại, tay đấm người Anh luôn chiếm vị trí số một. Sau khi tuyên bố trở lại sàn đấu, "Tay đấm thép" Tyson đưa ra đề nghị so găng với Fury. Võ sĩ người Anh không ngần ngại nhận lời và tự tin có thể hạ gục huyền thoại người Mỹ.

Về phần Mike Tyson, cựu võ sĩ lừng danh người Mỹ, sau nhiều lần đồn đoán, mới đây đã chính thức lên tiếng xác nhận trở lại võ đài và tuyên bố sẽ tái đấu lần thứ 3 với “cựu thù” Evander Holyfield. Ông nhiều lần đăng các đoạn clip đang tập với sự di chuyển rất linh hoạt, tốc độ và sức mạnh các cú đấm vẫn còn rất mạnh mẽ, dù đã giải nghệ hơn 15 năm nay, cũng như Mike Tyson đang ở độ tuổi 53.

Đã 33 năm trôi qua, kể từ thời điểm Tyson tuyên bố ông là huyền thoại boxing, sau khi trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử.

****
Theo: 24h.com.vn
Giới thiệu: bao cát đấm bốc 1m - chỉ 449k - liên hệ 0869272066