Từ Hiểu Đông tự tin knock-out Ngô Kinh trong một phút

Từ Hiểu Đông tự tin knock-out Ngô Kinh trong một phút

Từ Hiểu Đông tự tin knock-out Ngô Kinh trong một phút

Võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông tiếp tục có những lời lẽ chê bai võ thuật truyền thống Trung Quốc và tuyên bố sẽ đánh bại ngôi sao Ngô Kinh trong 60 giây. 

"Ngô Kinh chỉ tập luyện võ thuật chứ không chiến đấu thực sự. Nếu bước lên võ đài, tôi có thể knock-out anh ta chỉ trong một phút", trang Hotbak dẫn lời của võ sĩ họ Từ.

Hiểu Đông không ít lần buông lời thách đấu và tỏ ra xem thường các ngôi sao võ thuật Trung Quốc. Năm 2017, anh công khai chê bai Chân Tử Đan và không đề cao huyền thoại Lý Tiểu Long.Đáp lại lời thách đấu của Hiểu Đông, Ngô Kinh giữ im lặng. Khi được hỏi về trận đấu giữa võ sĩ họ Từ và Nguỵ Lôi, anh thừa nhận không quan tâm. Nhờ vào võ thuật truyền thống, Ngô Kinh trở thành ngôi sao và đạo diễn nổi tiếng. Vì vậy, Ngô Kinh không chú ý đến bất kỳ ai làm suy giảm danh tiếng của võ thuật truyền thống.

Hiểu Đông và Ngô Kinh đều tốt nghiệp từ trường Đại học Thể thao Bắc Kinh, nhưng sự nổi tiếng và ảnh hưởng của ngôi sao họ Ngô nhiều hơn Hiểu Đông. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, võ sĩ họ Từ được quan tâm hơn khi liên tục đánh bại các cao thủ của võ thuật truyền thống.

Khả năng chiến đấu của Hiểu Đông là không thể phủ nhận, nhưng tính cách hống hách của anh khi thách đấu võ thuật truyền thống không được đánh giá cao.

Võ sĩ họ Từ nhiều lần vạch trần thực lực của võ thuật truyền thống khi hạ gục 2 võ sư Thái Cực quyền, Điền Dã và Nguỵ Lôi, cùng Đinh Hạo, người tự nhận là truyền nhân của Diệp Vấn.

Nguồn: zing.vn

Giới thiệu: găng tay đấm bốc chất lượng > https://t.co/HcBOauQr3E