Bài Danh Chiến 4 - lần đầu tiên MMA chuyên nghiệp được tổ chức tại Việt Nam

 Bài Danh Chiến 4:lần đầu tiên MMA chuyên nghiệp được tổ chức tại Việt Nam

đinh văn cân vs trần ngọc lượng

Tại sự kiện "Bài Danh Chiến 4" ở quận 7, TP.HCM tối 13/12, những trận đấu MMA đầu tiên tại Việt Nam thu hút đông đảo khán giả.

Sự kiện "Bài Danh Chiến 4" có 4 thể thức thi đấu, bao gồm quyền anh, kickboxing, Muay Thái và MMA.

Đây là lần đầu tiên MMA chuyên nghiệp được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện có 3 màn so tài MMA theo luật nghiệp dư và một trận theo luật chuyên nghiệp. Trong đó, màn so tài chuyên nghiệp giữa Trần Ngọc Lượng và Đinh Văn Cân khiến khản giả hào hứng

Những nghệ sĩ có mặt như ca sĩ Will, rapper Andree, diễn viên Johnny Trí Nguyễn hay Linh Ka đều tỏ ra phấn khích trước mỗi lần võ sĩ ra đòn trúng đích.

Trần Ngọc Lượng được xem là một trong những võ sĩ tiên phong của MMA Việt Nam. Trong khi đó, Đinh Văn Cân là kiện tướng quốc gia môn tán thủ. Sau khi vật ngã đối thủ ở hiệp một, Ngọc Lượng tung đấm liên tiếp khiến Văn Cân không còn khả năng thi đấu. Chiến thắng knock-out kỹ thuật được công nhận cho Ngọc Lượng.

Bên cạnh những trận MMA, người hâm mộ còn được theo dõi các màn so tài hấp dẫn đến từ 3 bộ môn còn lại. Trong đó, nhà vô địch Muay Thái và Kickboxing toàn quốc, Huỳnh Hoàng Phi giành chiến thắng thuyết phục trước Đỗ Huy Hoàng.

"Bài Danh Chiến" được thành lập từ năm 2018, là một trong những chuỗi sự kiện võ thuật đa bộ môn lớn nhất Việt Nam. Tính đến hiện tại, "Bài Danh Chiến" đã tổ chức thành công 4 mùa.

Sự kiện MMA lần đầu được tổ chức thu hút khán giả Tối 13/12, sự kiện "Bài Danh Chiến 4" diễn ra ở quận 7, TP.HCM thu hút đông đảo khán giả theo dõi với những trận đấu MMA chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Bài Danh Chiến 4

Ca sĩ Will và Linh Ka cùng xuất hiện tại sự kiện


*****

Theo zingnews.vn

Giới thiệu: bao cát đấm bốc 1,2m

bao cát đấm bốc - trungnghiasport