Độc chiêu có một không hai của Ngụy Lôi khi giao đấu với đối thủ

Độc chiêu có một không hai của Ngụy Lôi khi giao đấu với đối thủ
Ngụy Lôi là người khá có tiếng tăm trong giới võ thuật Trung Quốc. Tuy nhiên, danh tiếng của họ Ngụy sau đó nhận tổn hại khi ông bị Từ Hiểu Đông hạ gục chỉ sau 10 giây.

Ngụy Lôi biểu diễn công phu điểm huyệt ở Đại hội võ cổ truyền

Ngụy Lôi biểu diễn công phu điểm huyệt ở Đại hội võ cổ truyền

Chưa dừng lại ở đó, truyền thông Trung Quốc tiết lộ, trong một lần giao đấu với một lực sĩ thể hình tại đường phố Tô Châu, Ngụy Lôi còn dùng độc chiêu hạ lưu, đó là cắn vào núm vú của đối thủ. 

Sau trận đánh đó, Ngụy Lôi phải vào bệnh viện. Nhưng tay lực sĩ thể hình nọ thì mới thảm. Các bác sĩ cho biết tay lực sĩ bị đa chấn thương mô mềm khắp cơ thể. Kinh hoàng hơn, phần núm ngực bên phải của HLV này đã bị Ngụy Lôi cắn gần đứt.

Nhiều người hâm mộ võ thuật Trung Quốc sau đó ngán ngẩm trước thủ đoạn hạ lưu của Ngụy Lôi. Họ cho rằng Ngụy Lôi rõ ràng đã yếu thế khi giao đấu và phải dùng đến độc chiêu quá hạ lưu.


Từ Hiểu Đông từng tiết lộ khi đối đầu Ngụy Lôi, anh đã chủ động tung nhiều đòn hiểm để hạ cao thủ này vì quá ngứa mắt trước cảnh họ Ngụy coi thường võ tự do MMA, đồng thời quảng bá "mấy trò ba xạo" của mình bằng việc biểu diễn cảnh đánh bại 1 "diễn viên" người nước ngoài trên kênh truyền hình CCTV.

Sau trận thua đó, danh tiếng của Ngụy Lôi bị hủy hoại. Ông không còn hái ra tiền nhờ nghiệp võ và phải chuyển sang làm đầu bếp, nấu ăn cho một nhà hàng.

*****
Nguồn:tuoitre.vm
Giới thiệu: QUẦN TẬP VÕ KUNGFU