'Anh lớn' thách đấu võ sĩ Muay Thái và cái kết

'Anh lớn' thách đấu võ sĩ Muay Thái và cái kết

Võ sĩ Muay Thái đã cho thấy nếu không có đàn em hỗ trợ, "anh lớn" này cũng chỉ là một gã đàn ông yếu đuối.

Trong các cuộc xô xát, phe nào đông hoặc có thế lực mạnh hơn, phe đó có thể đàn áp đối thủ, nhưng khi lên sàn võ mọi thứ sẽ sòng phẳng hơn. Khi thượng đài nếu muốn thắng, bạn phải có sức mạnh và kỹ năng tốt hơn đối thủ. 

Anh lớn thách đấu võ sĩ Muay Thái và cái kết

Võ sĩ Muay Thái đánh "anh lớn" không thương tiếc

Chuyên trang võ thuật Trung Quốc, Bilibili mới đăng tải một clip đấu võ giữa một người đàn ông tự xưng là "anh lớn" thách đấu với một võ sĩ Muay Thái. Trang tin trên không đăng tải chi tiết về 2 nhân vật xuất hiện trong clip mà chỉ nói về kết quả màn so tài. 

Được biết do xảy ra xích mích trước đó nên "anh lớn" đã tới tận phòng tập của võ sĩ Muay Thái để "nói chuyện". Để thể hiện sự "quân tử", người đàn ông không mang theo đàn em mà muốn tự tay dạy cho võ sĩ Muay Thái một bài học về võ thuật. 

Nhưng đó là một quyết định sai lầm. Thua cả về sức mạnh lẫn kỹ năng, không ngạc nhiên khi "anh lớn" trở thành một cái "bao đấm" cho võ sĩ Muay Thái tập luyện. Liên tục đấm vào mặt đối thủ, khi "anh lớn" ngã xuống, võ sĩ Muay còn tung ra thêm những cú đá ác hiểm khiến đối thủ không kịp nhấc mặt lên.

Clip này sau đó được đăng tải lên mạng xã hội Weibo, Trung Quốc. Đa số người xem đều cảm thấy rất hả hê trước những pha ra đòn không thương tiếc của võ sĩ Muay.


Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, tay đấm chuyên nghiệp kia đã ra đòn quá tàn nhẫn, bởi dù là một "anh lớn" song người đàn ông đó cũng chỉ là "kẻ ngoại đạo" với võ thuật. Lấy mạnh hiếp yếu không phải tinh thần của võ thuật.


*****

Nguồn: 24h.com.vn