Vừa hạ đo ván đối thủ lại đi thách đấu bình luận viên và cái kết

Vừa hạ đo ván đối thủ lại đi thách đấu bình luận viên và cái kếtSau khi hạ knock-out đối thủ Kazumasa Sugawara ngày 7-11 ở sự kiện VTJ 2021, võ sĩ 18 tuổi Yamato Nishikawa đã lên tiếng thách đấu bình luận viên 38 tuổi Shinya Aoki. Ngay lập tức, Aoki xông lên đài đánh Nishikawa 'không trượt phát nào'.

Vừa hạ đo ván đối thủ lại đi đấu bình luận viên và cái kết

Võ sĩ 18 tuổi Yamato Nishikawa là nhà vô địch MMA thế giới trẻ nhất trong lịch sử, sau khi đánh bại đối thủ Yuki Kawana để đoạt chức vô địch hạng nhẹ tại giải đấu võ danh tiếng Shooto 2021 của Nhật Bản vào tháng 9 vừa qua.  

Trận so tài với đối thủ Kazumasa Sugawara là lần thứ 24 Nishikawa lên đài. Chỉ cần 1 hiệp đấu, Nishikawa đã hạ đo ván đối thủ với đòn siết cổ theo kiểu "trăn Nam Mỹ". Dù chiến thắng nhưng Nishikawa cũng bị đánh sưng mắt trái. 

Nhưng kịch tính chưa dừng lại ở đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền hình sau trận đấu, Nishikawa đã bất ngờ lên tiếng thách đấu bình luận viên 38 tuổi Shinya Aoki (cũng là một võ sĩ MMA nổi tiếng của Nhật). Nishikawa nói: "Ngài Aoki, người đến đây làm bình luận viên hôm nay hãy chỉ cho tôi biết thế nào là MMA vào năm tới". 

Khi mà mọi người vẫn đang hướng về khán đài thì Shinya Aoki đã tức giận rời khỏi ghế bình luận viên lao vào lồng đấu và liên tục tung ra những cú đánh vào đầu của Nishikawa. Các trọng tài và nhân viên an ninh đã phải can thiệp để "áp giải" Shinya Aoki ra khỏi sàn đấu.  

Sau đó Shinya Aoki cũng chửi Nishikawa là "trẻ người non dạ" và "ngu ngốc". Đồng thời, anh cũng tuyên bố sẵn sàng đánh với Nishikawa nếu có "địa điểm thích hợp". 


****

Nguồn: tuoitre