2 võ sĩ bị truất quyền thi đấu vì thăm dò nhau quá lâu

 trận đấu bị cho hủy vì 2 võ sĩ chỉ nhử đối thủ chứ không ra đòn

Trận đấu Muay Thái kỳ lạ vừa diễn ra ở Thái Lan khi cả hai võ sĩ chỉ đứng múa may mà không chịu ra đòn, kết quả cả hai bị trọng tài đuổi khỏi sàn đấu không thương tiếc.

2 võ sĩ bị truất quyền thi đấu vì thăm dò nhau quá lâu

Tại sự kiện Kickboxing diễn ra tại Thái Lan ngày 29/11 đã xảy ra tình huống kỳ lạ, khi cả hai võ sĩ bước lên sàn đấu nhưng chỉ đứng múa may tại chỗ, nhử đối thủ ra đòn mà không ai chịu áp sát để tấn công đối thủ của mình.

Trọng tài làm nhiệm vụ ở trận đấu đã có tới ba lần nhắc nhở hai võ sĩ là Ratchadet và Ponprom phải "giáp lá cà" để đánh nhau với đối thủ nhưng cả hai đều phớt lờ, khiến vị trọng tài tức giận hủy ngang trận đấu và đuổi các võ sĩ xuống khỏi sàn đấu.

Sau khi cầm micro lên tiếng giải thích quyết định hủy trận đấu, vị trọng tài chính không nói gì thêm mà trèo ra khỏi sàn đấu trong ánh mắt ngơ ngác của 2 võ sĩ và khán giả. 

Trọng tài giải thích, theo luật mới Kickboxing, các võ sĩ phải thi đấu tích cực chứ không được nhấp nhứ, đứng chờ đối thủ vào tấn công như trước nữa. Quyết định của trọng tài đã nhận được sự ủng hộ từ khán giả và người hâm mộ, bởi không ai muốn bỏ vé vào xem trận đấu mà võ sĩ chỉ đứng múa may tại chỗ như cách mà Rachadet và Ponprom thể hiện.


*****

Nguồn: dantri.com.vn